Tìm hiểu về cửa cuốn Austdoor thế hệ mới

Với những nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Austdoor luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến và đổi mới để tung ra những sản phẩm mới dẫn đầu xu thế cửa cuốn trong nước. Năm 2017 đánh dấu sự ra đời của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll.

Dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới của Austdoor đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các dòng cửa cuốn khe thoáng trước đây bằng những tính năng vượt trội:

cửa cuốn khe thoáng Austdoor

1. Hoạt động ổn định, tuổi thọ cao

Nếu như thực trạng hiện nay, không ít những đơn vị thi công nhỏ lẻ thường mua nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp, khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt, hoạt động thiếu ổn định và hay gặp sự cố thì dòng cửa Aluroll của Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy, bao gồm: thân cửa, bộ truyền động và hệ phụ kiện. Các thông số kỹ thuật chính xác tuyệt đối tại nhà máy đảm bảo cửa được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ. Cửa vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

2. Vận hàng siêu êm

Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn, giúp cho cửa vận hàng êm ái cả khi mở lên hay đóng xuống.

3. Vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế

Thân cửa Aluroll nay được cải tiến thêm nhiều lựa chọn màu đẹp mắt, phối hợp hài hòa, mang đến nét đẹp tinh tế hơn, khác biệt hơn cho mặt tiền ngôi nhà phố.

Bên cạnh đó, hệ khung kỹ thuật được cải tiến với hình dáng vát cạnh giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

4. An toàn cho người sử dụng

Công nghệ Semi – Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp Aluroll có tính năng đảo chiều tự động khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên và vật nuôi trong gia đình.

Một số dòng cửa khe thoáng thế hệ mới để các bạn lựa chọn:

Combo C70 Siêu thoáng có độ dày nan từ 1.1 – 2.3mm

Supera S51i Siêu êm có độ dày nan từ 1.0 – 1.1mm

Supera S50i Siêu êm có độ dày nan từ 1.2 – 1.3mm

 

Mọi vấn đề về tư vấn kỹ thuật và sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP NGỌC QUYẾT

Trụ sở: Số 7 - Ngách 220/6 - Tổ 5 - Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

VPGD: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Mã số thuế: 0104879748

Điện thoại: 0904 276 720 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: congtyngocquyet2010@gmail.com

Website: cuacuonngocquyet.vn


Xem tin khác
  • Visa
  • MasterCard
  • Amex
  • Discover
  • PayPal
help