Lưu ý khi mua cửa cuốn tự động

Hiện nay trên thị trượng có rất nhiều loại cửa cuốn của nhiều hãng khác nhau, với những đặc tính kỹ thuật, chất lượng khác nhau.Vì vậy khi lựa chọn cửa cuốn để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá cao không đúng thực tế, không thông qua kênh phân phối các bạn nên chú ý những đặc tính kỹ thuật , chất lượng như sau:

1. Về chất liệu

Trên các cataloge, thanh mẫu thường đánh đồng chất lượng với trọng lượng. Ví dụ trọng lượng 10kg/m2 nhưng thực tế giá thành xuất xứ giữa chất lượng nhôm của các hãng khác nhau,nhôm tổ hợp ,nhôm Đài Loan, Nhôm hyunhdai, nhôm nhật...có sự chênh lệch giá rất lớn, độ bền cũng khác nhau. Nhôm tổ hợp thường không có chứng chỉ xuất xứ CO, không có thương hiệu cụ thể như tungkuang, hyunhdai...mà đánh đồng là mác nhôm 6030. Thành phần nhôm này thường chứa nhiều tạp chất nên rất dễ oxi hóa theo thời gian, giòn, dễ cong vênh, mo nên khi vận hành thường phát ra tiếng kêu, sau một thời gian vận hành các thanh nan không còn khớp nhau. Rất nhiều bộ cửa cuốn Đức, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Úc... ở đường Quang Trung, Tân Kỳ - Tân Quý, Kinh Dương Vương... Sản phẩm nhôm này các nhà lắp đặt mua về bằng tấn với giá thành khoảng 650-900.000/tạ tương đương với khoảng 650.000-900.000/m2 tùy theo độ dày thanh nan.nhưng khi bán giá bán ngang hàng hãng lên đến 1.500.000-3.000.000/1m2.

2. Về các loại phụ kiện

- Ray dẫn hướng cũng tương tự như trên sự chênh lệch gía cũng rất lớn.1m tới ray nhôm tungkang hoặc hyunhdai len đến 180-200.Nhưng với nhôm tổ hợp chỉ 80.000-120.000. Để nhận biết chú ý mấy điểm sau;
- Ray chuẩn kỹ thuật thường dày từ trong ra ngoài nhằm tạo tính cường lực,độ dày nhất đến 2li.bề dày 2.7cm.trong khi đó ray tổ hợp thường là 3cm.
- Con lăn dùng giảm độ ma sát cửa sử dùng vòng bi và nhựa kỹ thuật cứ ng.trong khi đó con lăn hàng ký thường dùng láp trực tiếp vào bu long.
-Trục.Với cửa của các hãng cao cấp trục tròn thường sơn tĩnh điện tại nhà máy,giá thành thường cao hơn nhiều so với mua sắt đen rồi gia công sơn bằng thủ công. ...

Đến với Ngọc Quyết với hơn 10 năm trong ngành cùng hàng ngàn gia đình đã được chúng tôi  lắp đặt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt với quy trình chuyên nghiệp và an toàn giúp cửa cuốn được lắp đặt đúng tiêu chuẩn và không mắc lỗi trong quá trình sử dụng.

Nhân viên lắp đặt được đào tạo chuyên sâu và có kỹ năng được nâng cao qua thực tế lắp đặt cho khách hàng trong hơn 10 năm, nhất là các dòng cửa cuốn. Chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, dễ dàng các vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt với thái độ nhiệt tình, cởi mở và có tránh nhiệm cao với công việc đang thực hiện.

Cửa cuốn sử dụng chất liệu tốt, chính hãng nên được chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều có hạn bảo hành lên đến 5 năm. Giá các linh kiện thay thế luôn cam kết cạnh tranh nhất.

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP NGỌC QUYẾT

Trụ sở: Số 7 - Ngách 220/6 - Tổ 5 - Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

VPGD: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Mã số thuế: 0104879748

Điện thoại: 0904 276 720 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: congtyngocquyet2010@gmail.com

Website: cuacuonngocquyet.vn


Xem tin khác
  • Visa
  • MasterCard
  • Amex
  • Discover
  • PayPal
help