Cửa cuốn Austdoor siêu thoáng C70

Cửa cuốn thế hệ mới hiện nay được biết tới với rất nhiều những sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm cửa cuốn thông thường trên thị trường. Đó có thể là những sản phẩm cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn trong suốt hay cửa cuốn inox rất hiện đại. Nhưng ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm cửa cuốn bán chạy nhất năm 2015 vừa qua và hứa hẹn vẫn còn rất nóng trong năm 2016 này.

Đó là sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới của hãng cửa cuốn Austdoor được tung ra thị trường trong năm 2015 và được thị trường đón nhận rất tốt.

Cửa cuốn khe thoáng C70 những ưu điểm nổi bật

Cửa cuốn thế hệ mới C70 là mẫu cửa cuốn khe thoáng có thiết kế thông thoáng nhất trong các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có trên thị trường hiện nay những vẫn giữ được những ưu điểm khác nối bật.

Các lỗ thoáng của cửa cuốn khe thoáng C70 được thiết kế đặc biệt với lỗ thoáng 13 x 90 x 50mm lớn hơn gấp 4 lần lỗ thoáng của cửa cuốn thông thường nên tạo cho những không gian sử dụng mẫu cửa cuốn này luôn thông thoáng, phá tan đi định kiến sử dụng cửa cuốn lâu nay đó chính là sự thiếu thông thoáng.

Có một đặc điểm nữa làm nổi bật lên đặc tính của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng C70 này đó chính là cửa được thiết kế với công nghệ Semi Austmatic hiện đại đảm bảo cho cửa luôn có được sự vận hành nhanh chóng nhất mang tới cảm giác thuận tiện cho người sử dụng, hơn nữa những thiết kế chuẩn mực đến từng chi tiết giữa các nan cửa khiến cho sản phẩm khi vận hành vô cùng êm ái không gây ra tiếng động như những sản phẩm cửa cuốn thông thường gây ra sự khó chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra việc sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất của cửa cuốn thì sản phẩm này mang tới sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cùng với sự đa năng của sản phẩm này khi mà loại cửa cuốn khe thoáng C70 này có thể sử dụng ở rất nhiều những công trình khác nhau nên người sử dụng có thể lựa chọn cho những công trình khác nhau.

Ngọc Quyết chúng tôi tự hào đã mang tới hàng trăm sản phẩm cửa cuốn khe thoáng C70 và các sản phẩm cửa cuốn khác cho người sử dụng trong cả nước. 

Với hơn 10 năm trong ngành cùng hàng ngàn gia đình đã được chúng tôi  lắp đặt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt với quy trình chuyên nghiệp và an toàn giúp cửa cuốn được lắp đặt đúng tiêu chuẩn và không mắc lỗi trong quá trình sử dụng.

Cửa cuốn sử dụng chất liệu tốt, chính hãng nên được chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều có hạn bảo hành lên đến 5 năm. Giá các linh kiện thay thế luôn cam kết cạnh tranh nhất

 

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP NGỌC QUYẾT

Trụ sở: Số 7 - Ngách 220/6 - Tổ 5 - Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

VPGD: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Mã số thuế: 0104879748

Điện thoại: 0904 276 720 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: congtyngocquyet2010@gmail.com

Website: cuacuonngocquyet.vn


Xem tin khác
  • Visa
  • MasterCard
  • Amex
  • Discover
  • PayPal
help