Trang chủ » Giới thiệu

Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng & Thương Mại Tổng Hợp Ngọc Quyết chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt các loại cửa cuốn, cửa nhựa, kính, nhôm, gỗ và các phụ kiện đi kèm cao cấp.

Tiền thân của công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Và Thương Mại Tổng Hợp Ngọc Quyết là Xưởng xây dựng cơ khí Ngọc Quyết (được thành lập ngày 20/11/2002). Trước đây xưởng chỉ chuyên về lĩnh vực sản xuất các vật liệu như: nhôm, kính, trần vách, thạch cao, cửa kính, …. Và gia công cơ khí. Sau 8 năm hoạt động, xưởng đã ghi nhận được một số thành tích đáng kể trong việc sản xuất và cung ứng các vật liệu xây dựng, gia công cơ khí. Đào tạo được nhiều công nhân có tay nghề giỏi.

Để tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của riêng lĩnh vực thi công, sản xuất và lắp đặt vật liệu xây dựng.Tháng 8/2010, cùng với việc chuyển đổi mục tiêu kinh doanh, Ông Tô Văn Quý đã quyết định thành lập công tyTNHH Cơ Khí Xây Dựng Và Thương Mại Tổng Hợp Ngọc Quyết.

Thành lập từ năm 2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104879748 của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hà Nội. Sau 8 năm phát triển, từ một công ty non trẻ giờ đây, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP NGỌC QUYẾT đã trở thành một công ty vững mạnh, với nhân sự làm việc trong công ty, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến.

Trong 8 năm phát triển, đi theo đúng Định hướng của Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Và Thương Mại Tổng Hợp Ngọc Quyết đề ra ngay từ khi thành lập đó là: phát triển công ty thành một thương hiệu thiết kế chuyên sâu về lĩnh vực phá dỡ, thi công trần vách, lắp đặt cửa các loại, thiết kế điện – cơ các loại. Ban giám đốc công ty cùng với đội ngũ công nhân viên của công ty (  Công nhân đạt tiêu chuẩn và thâm niên trong nghề) đã đem sự tận tụy với lòng yêu nghề, tuổi trẻ cùng với tính sáng tạo không ngừng, đã cống hiến vào các công trình, dự án đem lại lợi ích cho chủ đầu tư và uy tín của công ty, giờ đây Ngọc Quyết đã trở thành một thương hiệu uy tín, có vị thế trong ngành công nghiệp xây dựng của nước nhà.

Với tư tưởng “ Niềm tin của khách hàng là thành công lớn nhất đối với Ngọc Quyết” chúng tôi luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng để đem thương hiệu của mình không chỉ ở khu vực miền Bắc mà còn lan rộng ra các vùng miền khác trên đất nước Việt Nam.

Trải qua sự cố gắng không ngừng nghỉ, hàng ngàn bản thiết kế đã ra đời, hàng trăm công trình đã được thi công một cách xuất sắc, Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Và Thương Mại Tổng Hợp Ngọc Quyết vẫn không ngừng học hỏi, làm mới bản thân để theo kịp bước tiến hiện đại hóa trong ngành xây dựng.

Với phương châm cầu thị học hỏi, Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Và Thương Mại Tổng Hợp Ngọc Quyết rất mong muốn được các đối tác gần xa hợp tác và chỉ dẫn các công nghệ mới.

Với phương châm lấy chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, phục vụ khách hàng nhanh chóng, bảo hành sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng của quý khách hàng khi đến với công ty. Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách.

 Trân Trọng! 

Xem thêm: Hồ Sơ Năng Lực Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng & Thương Mại Tổng Hợp Ngọc Quyết

  • Visa
  • MasterCard
  • Amex
  • Discover
  • PayPal
help